cv.jpg 2.jpg

 

TỰ CHỮA BỆNH BẰNG NĂNG LỰC TƯ TƯỞNG

 

THEO

WILLIAM WALKER ATKINSON

1907

Tự chữa bệnh bằng Năng Lực Tư tưởng của William Walker Atkinson.

Ấn bản này được tạo và xuất bản bởi Global Grey

 © GlobalGrey 2018

 

globalgreyebooks.com

NỘI DUNG

Bài học Một. Năng lực chữa bệnh
Bài học thứ hai. Cách xây dựng các cơ quan dinh dưỡng
Bai sô ba. Nguyên nhân và Ảnh hưởng của chứng táo bón
Bài học thứ tư. Những điểm yếu thể chất đặc biệt của phụ nữ
Bài học thứ năm. Loạn dưỡng và bệnh tật ở Mỹ
Bài học thứ sáu. Phương pháp tự chữa bệnh
Phần kết. Sơ yếu lư lịch các nguyên tắc
 

 

BÀI MỘT. NĂNG LỰC Y TẾ

 

Khi đặt câu hỏi về Tự chữa bệnh, trước tiên tôi nên nói rằng đối với tôi, tất cả các phương pháp chữa bệnh khác nhau bằng sức mạnh của tâm trí đều là những h́nh thức khác nhau của việc áp dụng cùng một lực. Tôi nghĩ rằng một số học viên của Trị liệu gợi ư, Khoa học Tâm thần, Khoa học Cơ đốc, Chữa bệnh bằng Niềm tin và tất cả những người c̣n lại, đang sử dụng cùng một sức mạnh tuyệt vời, điểm khác biệt duy nhất là ở phương pháp áp dụng. Tất nhiên, tuyên bố này sẽ ngay lập tức mạnh mẽ có tranh chấp giữa những người ủng hộ tha thiết của phương pháp này và rằng, mỗi người trong số họ sẽ khẳng định ḿnhcách cụ thể là cách thực sự duy nhất, và tất cả những cách khác đều là bắt chước cơ sở. Vô lư! Không ai có độc quyền về Sự thật, hoặc một góc của sự hiểu biết. "Các phương pháp điều trị thuộc mọi tính chất có thể tưởng tượng được đă được đưa ra, bởi tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi" và tất cả các phương pháp chữa trị có hiệu quả. Đối với tôi, dường như tôi có lư khi cho rằng tất cả các phương pháp chữa bệnh khác nhau này, bao gồm cả phương pháp điều trị ngày sau các phương pháp, chỉ đơn giản là việc sử dụng một Năng lực lớn của Tự nhiên, và Năng lực lớn đó tiềm ẩn bên trong cá nhân được điều trị, và được phát huy tác dụng bởi ảnh hưởng gợi ư của các phương pháp và nghi lễ khác nhau được sử dụng. Bây giờ, đừng hiểu lầm tôi về vấn đề ảnh hưởng từ bên ngoài này. Tôi tin rằng nhiều người chữa bệnh có những phẩm chất tinh thần nhất định, được phát triển bằng thực hành, cho phép họ tự chữa bệnh bằng Năng lực Tư tưởng để phát huy sức mạnh chữa bệnh bên trong cơ thể của bệnh nhân, nhưng tôi cũng tin rằng hầu hết các công việc thực sự được thực hiện thông qua năo, và các trung tâm thần kinh lớn của bệnh nhân. Người chữa bệnh khơi dậy những phẩm chất phục hồi tiềm ẩn trong cơ thể bệnh nhân. Điều này không mâu thuẫn với ư tưởng điều trị vắng mặt (absent treatment), điều trị tâm thần, điều trị từ điện hoặc bất kỳ loại điều trị nào khác, mà chỉ đơn thuần giả định rằng thay v́ sức mạnh của người chữa bệnh tác động trực tiếp lên bộ phận hoặc cơ quan bị bệnh, nó sẽ đến bộ phận bị ảnh hưởng hoặc cơ quan từ năo của bệnh nhân và các trung tâm thần kinh thông minh.

Mỗi người đàn ông hay phụ nữ đều có trong ḿnh, trong nhiều trường hợp, không hoạt động, một sức mạnh phục hồi nhất định có khả năng phục hồi các chức năng và sức mạnh đă mất cho các cơ quan bị bệnh. Sức mạnh này có thể được khơi dậy bởi sức mạnh tinh thần của người chữa bệnh, nỗ lực của bản thân người bệnh, đức tin, nghi lễ, “phương pháp điều trị, các biện pháp khắc phục. Trong nhiều trường hợp, sức mạnh phục hồi này bị ngăn cản hoạt động do ảnh hưởng của Nỗi sợ hăi trong tâm trí bệnh nhân, và "điều trị" thường chỉ là làm cho bệnh nhân bớt suy nghĩ và thay thế nó bằng Hy vọng và Niềm tin "trên thực tế là cởi bỏ bộ thắng (brake) mà bệnh nhân đă đặt vào quá tŕnh chữa bệnh của Thiên nhiên.

Giờ đây, cách mà Thiên nhiên hoàn thành công việc này là gửi các ḍng điện thần kinh gia tăng đến các bộ phận bị ảnh hưởng, do đó kích thích tuần hoàn và phục hồi các chức năng hoạt động đă mất. Tất nhiên, bạn không nhận thức được sự thay đổi này đang diễn ra, v́ công việc được thực hiện bởi các quá tŕnh tinh thần tự động hoạt động chủ yếu thông qua các trung tâm thần kinh lớn và hệ thống thần kinh có hệ thống. Tất nhiên, bạn biết rằng "máu là sự sống" mà Thiên nhiên xây dựng nên các cơ thể nhờ máu, chảy qua các động mạch, mang chất dinh dưỡng đến mọi cơ quan và mọi bộ phận của cơ thể, xây dựng, sửa chữa, bổ sung, phục hồi, thay thế, nuôi dưỡng, và trong hành tŕnh trở về trái tim, mang theo mô bị hỏng, các chất thải của hệ thống và nhiều chất thải khác, phế liệu và rác. Không một bộ phận nào của cơ thể - không một cơ quan nào có thể khỏe mạnh và hoạt động b́nh thường, trừ khi nó được nuôi dưỡng đúng cách, và cách duy nhất để nó có thể được nuôi dưỡng là máu. Hậu quả là nếu nguồn cung cấp máu bị thiếu hụt, hoặc tuần hoàn bị ảnh hưởng, th́ sẽ có sự nuôi dưỡng không hoàn hảo và thiếu sức khỏe gây ra bệnh tật. Bây giờ, Thiên nhiên hoạt động như thế nào để giữ cho tuần hoàn b́nh thường? Nhờ các ḍng điện thần kinh được gửi ra từ năo. Và bây giờ, hăy lưu ư cách quy luật tương hỗ xuất hiện. Trong khi tuần hoàn chịu ảnh hưởng và chỉ đạo của ḍng điện thần kinh, các dây thần kinh mang ḍng điện này và bộ năo tạo ra và gửi ra ḍng điện này đều phụ thuộc vào nguồn cung cấp máu này cho sự nuôi dưỡng của chính họ. Lưu ư sự phụ thuộc lẫn nhau của các bộ phận và quy luật tương hỗ và bù trừ của tự nhiên.Bạn sẽ thấy một người có thứ này th́ phải có thứ kia, và khi thiếu thứ này th́ anh ta sẽ thiếu thứ kia như thế nào. Đó là một ví dụ khác về "Kẻ nào có sẽ được ban cho; kẻ không có sẽ bị lấy đi ngay cả thứ mà ḿnh có." Nhưng một người không bao giờ mất khả năng tạo ra và sử dụng Năng lực dự trữ tinh thần của ḿnh. Nó có thể nằm im và không được sử dụng, bởi v́ anh ta không biết cách áp dụng nó; nó có thể không hoạt động v́ cái bộ thắng (brake) anh ta đặt vào nó; nhưng nó ở đó, sẵn sàng được sử dụng, mọi lúc.

Bây giờ đừng quên rằng cái bộ thắng (brake) tinh thần mà con người đặt vào lực hồi phục này, phần lớn là kết quả của suy nghĩ không đúng đắn. Tư tưởng sợ sệt, căm ghét, ghen tị, tất cả đều là bộ thắng (brake). Vâng, tôi muốn nói điều này theo nghĩa đen. Bạn đều biết hành động của tim được tăng hoặc giảm như thế nào bởi những cảm xúc nhất định; Làm thế nào má ửng hồng do cảm xúc này và tái nhợt với cảm xúc khác, do đó cho thấy tuần hoàn bị ảnh hưởng bởi các trạng thái tinh thần; làm thế nào việc tiêu hóa bị suy giảm bởi những suy nghĩ khó chịu và buồn phiền; và như vậy, mỗi thứ cho thấy trạng thái của tâm trí sẽ biểu hiện như thế nào trên b́nh diện vật chất. Tôi tin rằng tất cả bệnh tật đều do lối sống không đúng đắn hoặc suy nghĩ không đúng đắn, ngoại trừ bệnh tật do tai nạn, thậm chí có thể tốt hơn hoặc xấu đi tùy theo trạng thái của tinh thần.  

Mục tiêu chính của những bài học này là cho bạn biết rằng có thể sử dụng nguồn dự trữ năng lượng thần kinh, xung thần kinh, hoặc bất cứ thứ ǵ bạn có thể gọi nó. Tôi sẽ gọi nó là Năng lực Tư tưởng và với lời giải thích này, bạn sẽ hiểu ư tôi khi tôi sử dụng thuật ngữ đó. Tôi biết những người, bằng nỗ lực có ư thức của tâm trí, có thể thay đổi tuần hoàn đến bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, làm cho bàn tay hoặc bàn chân trở nên nóng hoặc lạnh theo ư muốn của họ. Họ có thể gửi Năng lực Tư duy đến bất kỳ bộ phận nào của cơ thể và đến bất kỳ cơ quan nào, do đó làm tăng tuần hoàn đến bộ phận hoặc cơ quan đó và kích thích nó theo đó. Họ có thể rút lượng máu dư thừa từ năo và cho các tứ chi mượn, và đi vào giấc ngủ trong vài phút. Bây giờ đây là những ǵ thực sự được thực hiện bởi những ǵ được gọi là Đề xuất hoặc Tự động đề xuất (Tôi không nói về Thuật thôi miên, bạn nhớ nhé,mặc dù quy tắc tương tự vẫn tốt ở đó); và đây thực tế là những ǵ được thực hiện bởi tất cả các h́nh thức điều trị tâm thần, ngoại trừ việc thông thường sự gia tăng lực thần kinh và tuần hoàn là theo đường tự động, cho đến nay bệnh nhân có liên quan. Nhưng con người, với một chút thực hành, có thểtự nguyện kích thích sự lưu thông và ḍng điện thần kinh. Thật khó cho một người b́nh thường làm điều này theo ư muốn tuyệt đối, và hầu hết chúng ta cần một cái chốt để treo các dụng cụ Năng lực Tư tưởng của chúng ta; nghĩa là, chúng ta cần sử dụng đôi tay của ḿnh để tập trung tâm trí để có được Năng lực Tư duy của chúng ta tập trung vào các bộ phận bị ảnh hưởng. Điều này cũng đúng với những người chữa bệnh, và giải thích tại sao họ vô t́nh rơi vào t́nh trạng sử dụng bàn tay của ḿnh trong việc điều trị.

Bây giờ bạn đă hiểu tầm quan trọng của việc lưu thông máu tự do khắp cơ thể và muốn biết làm thế nào để có nó theo cách đó, v́ vậy tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn một kế hoạch thiết thực để cân bằng tuần hoàn bằng Năng lực Tư tưởng. Nhưng hăy nhớ rằng, trước khi phương pháp điều trị này có thể giúp ích cho bạn, bạn phải ngừng căm ghét, ganh ghét, sợ hăi, ghen tị và tất cả những điều c̣n lại. Bạn phải tháo các bộ thắng (brake) này ra trước khi máy hoạt động b́nh thường. Giả sử rằng bạn đă làm những điều này, bạn đă sẵn sàng để bắt đầu Quá tŕnh Tự Điều trị đầu tiên.

Tự Điều Trị Đầu Tiên Để Cân Bằng Tuần Hoàn.

1. T́m một nơi an toàn, yên tĩnh, tránh xa tầm nh́n và âm thanh của thế giới bên ngoài càng xa càng tốt. Nằm xuống; thư giăn mọi cơ bắp, giảm căng thẳng khỏi mọi dây thần kinh; khiến bản thân trở nên "mềm nhũn" khắp người và hành động như thể cơ thể bạn nặng như ch́, và đang liên kết với một chiếc giường lông vũ mềm mại v́ trọng lượng của chính nó. đẩy nó ra, tiếp tục hít thở sâu cho đến khi bạn cảm thấy b́nh tĩnh và yên tĩnh hơn.

2. Sau đó đặt tay lên mỗi bên đầu; các đầu ngón tay của bạn gặp nhau trên phần trên của trung tâm của trán và phần thịt của mỗi ngón tay cái của bạn ấn nhẹ vào mỗi thái dương, ngón tay cái của bạn hướng lên trên. Nhắm mắt lại. Tập trung vào khu vực mà đầu ngón tay của bạn đang ở, và nhận ra rằng khi làm như vậy, bạn đang tạo ra Năng lực Tư duy trong năo, thứ mà bạn có ư định gửi đến tất cả các bộ phận của cơ thể, tuần hoàn theo ḍng điện thần kinh. Sau một vài phút tập trung, bạn sẽ nhận thức được một lực được tạo ra để sử dụng cho bạn. Sau đó đưa hai bàn tay xuống rất chậm qua đầu, các ngón tay lướt qua mắt và ngón tay cái dang rộng đưa qua mỗi bên cổ. Khi các ngón tay cái chạm vào xương quai xanh, hăy tạm dừng trong giây lát và thiết lập lại trung tâm mới, sau đó từ từ đưa tay xuống ngang vai và dọc theo chiều dài của cơ thể, các đầu ngón tay cái lướt dọc theo mỗi bên của bạn và các ngón tay như thể đang cố gắng gặp nhau ở giữa phía trước của cơ thể, như bàn tay. trượt xuống cơ thể. Khi đạt đến ṿng eo, dừng lại và thiết lập một trung tâm mới trong một vài phút, sau đó, đứng lên ở tư thế ngồi trên giường hoặc đi văng, chuyền hai tay theo cách tương tự dọc theo đùi, cẳng chân và bàn chân, kết thúc. với các ngón chân.

Trong khi bạn đang thực hiện chuyển động chậm của bàn tay, hăy nhận ra rằng ḍng điện thần kinh đang từ từ truyền xuống cơ thể, tiếp thêm sinh lực và kích thích mọi bộ phận. Nếu bất kỳ cơ quan nào bị ảnh hưởng, bạn có thể để tay nghỉ ngơi ở đó một hoặc hai phút trong quá tŕnh đi xuống của chúng, và nhờ đó sẽ cảm thấy nhẹ nhơm hơn. Từ đầu đến chân sẽ mất từ ​​một đến ba phút, không tính các điểm dừng trên các cơ quan đặc biệt. Sau đó nghỉ ngơi vài phút và lặp lại, cứ tiếp tục như vậy không quá bảy lần. Khoảng bảy lần là một phương pháp điều trị tốt, triệt để, nhưng khoảng ba lần sẽ cho một phương pháp điều trị sảng khoái. Bạn có thể tập thường xuyên vào ban ngày hoặc ban đêm, nhưng trong điều này, cũng như mọi thứ khác, điều độ là tốt. Bạn sẽ thấy thuận lợi nếu được điều trị toàn diện vào ban đêm khi về hưu và một đêm yên b́nh 'giấc ngủ sẽ là kết quả b́nh thường. Không ấn mạnh vào cơ thể, trong quá tŕnh điều trị. Bạn đang không điều khiển chính ḿnh, và chuyển động của đôi tay chỉ đơn giản là nhằm mục đích tạo ra một con đường dễ dàng cho ḍng tinh thần của Năng lực Tư tưởng - một loại đường dây giao tranh được đưa ra, như nó đă từng xảy ra. Bạn sẽ nhận thức được sự gia tăng quyết định của độ ấm trong cơ thể, khi bàn tay di chuyển qua một số bộ phận và sẽ có cảm giác kích thích tích cực. Khi điều trị bản thân, hăy thở chậm và sâu, để tay nghỉ ngơi trong khi hít vào, và thả lỏng người xuống khi bạn thở ra từ từ. Do đó, bạn có thể không đạt được kết quả mong muốn từ vài lần điều trị đầu tiên, nhưng hăy kiên tŕ và thực hành sẽ giúp bạn hoàn hảo. Khi bạn đă có sở trường, bạn có thể trong chốc lát có thể kích thích tuần hoàn đến bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, đồng thời kích thích và tăng cường sức mạnh cho bất kỳ cơ quan nào.

Phương pháp điều trị Cân bằng tuần hoàn này hữu ích trong mọi trường hợp, và trên thực tế, mọi quá tŕnh tự điều trị nên được bắt đầu với Phương pháp Điều trị Cân bằng này, trước khi điều trị cơ quan đặc biệt bị ảnh hưởng. Trong loạt bài học này, tôi sẽ cho bạn biết cách điều trị các vấn đề ở tất cả các bộ phận của cơ thể, lấy các vấn đề về Dạ dày làm chủ đề đầu tiên của chúng ta, trong bài học tiếp theo.

 

BÀI HAI. CÁCH XÂY DỰNG CÁC CHẤT DINH DƯỠNG HỮU CƠ

 

Tôi đă giải thích cho bạn cách Thiên nhiên xây dựng cơ thể và giữ cho nó được sửa chữa bằng cách lưu thông máu; Tôi đă giải thích làm thế nào mà máu mang nuôi dưỡng đến mọi bộ phận, mọi cơ quan, mọi tế bào của cơ thể, xây dựng, sửa chữa, thay thế, tăng cường, chữa lành và nuôi dưỡng; Tôi đă nói với bạn rằng không một bộ phận nào của cơ thể, không một cơ quan nào, có thể khỏe mạnh và có thể hoạt động b́nh thường trừ khi nó được nuôi dưỡng đúng cách, và cách duy nhất nó có thể được nuôi dưỡng là nhờ máu; Tôi đă đưa ra cho bạn một kế hoạch làm việc, hoặc một phương pháp điều trị tốt, bằng cách đó bạn có thể kích thích và cân bằng tuần hoàn, do đó thu được những lợi ích to lớn; Tôi đă giải thích tầm quan trọng của việc lưu thông máu, và kết quả của việc cho phép tuần hoàn bị suy yếu là ǵ, và bây giờ tôi sẽ có điều ǵ đó để nói về cách chất dinh dưỡng được truyền trong máu, thu được vào cơ thể.

Mặc dù bạn có thể đă được thông báo đầy đủ về vấn đề này, nhưng cũng có thể một lần nữa thu hút sự chú ư của bạn đến thực tế là Con người có được sức mạnh của ḿnh từ thức ăn anh ta ăn, chất lỏng anh ta uống, không khí anh ta hít thở. Nếu không có thức ăn, anh ta không thể có được chất dinh dưỡng cần thiết để thay thế thức ăn đang được sử dụng hết hàng ngày; không có nước các cơ quan của anh ta không thể hoạt động b́nh thường, một lượng chất lỏng nhất định là cần thiết; Nếu không có không khí, anh ta không thể tồn tại, v́ từ đó anh ta có được oxy cần thiết để cung cấp oxy cho máu, do đó chuyển đổi máu tĩnh mạch đen tối, không tinh khiết, chứa đầy tất cả các tạp chất tích tụ trên hành tŕnh trở về trái tim, thành màu đỏ tươi, tinh khiết, tất nhiên sẽ đi qua các động mạch, mang chất dinh dưỡng và sức mạnh đến tất cả các bộ phận.

Tôi muốn nói về những rắc rối của dạ dày trong bài học này. Phần lớn các bệnh mà con người mắc phải là do rối loạn các cơ quan chính của dinh dưỡng. Những cơ quan này rất dễ bị ảnh hưởng về mặt tinh thần, và có thể bị ảnh hưởng theo trạng thái tốt hoặc xấu. Tất cả chúng ta đều biết cảm giác thèm ăn có thể bị ảnh hưởng như thế nào bởi một cảnh tượng ghê tởm, hoặc thậm chí là hồi ức về nó; tin buồn; lo; sợ hăi; ghen tuông; ghét; và các trạng thái tinh thần hoặc cảm xúc khác. Bất cứ điều ǵ cản trở quá tŕnh tiêu hóa và đồng hóa thực phẩm làm giảm lượng chất dinh dưỡng mà con người có được, và do đó làm giảm khả năng hồi phục và xây dựng do Thiên nhiên ban cho. Nhiều người đă có sức khỏe kém trong nhiều năm, do trạng thái tinh thần u ám, sợ hăi, gây ra quá tŕnh tiêu hóa và đồng hóa không hoàn hảo, và hậu quả là nguồn cung cấp máu bị suy giảm. Nếu không có số lượng và chất lượng b́nh thường của máu, không cơ quan nào của cơ thể nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng, và do đó không cơ quan nào hoạt động b́nh thường, và toàn bộ hệ thống bị ảnh hưởng. Nó không phải là lượng thức ăn mà một người ăn, mà là lượng thức ăn anh ta tiêu hóa và hấp thụ. Xem xét điều này, sẽ dễ dàng thấy rằng một trong những điều kiện tiên quyết hàng đầu cho sức khỏe là hoạt động b́nh thường của các cơ quan chính của dinh dưỡng.

Tôi đă chỉ ra những tác động xấu của Sợ hăi, Lo lắng, Hận thù, Ghen tị, Ác độc và ác cảm của chúng đối với các cơ quan tiêu hóa. Trên thực tế, một người không thể có thói quen lo lắng hay băn khoăn mà vẫn giữ được sức khỏe tốt. Suy nghĩ sợ hăi tấn công vào dạ dày trước tiên, và qua nó đến mọi bộ phận của cơ thể, bằng cách làm suy giảm chất lượng và số lượng của máu, do đó cắt đứt mọi cơ quan, bộ phận và tế bào nuôi dưỡng b́nh thường của nó, và do đó làm tăng thêm sự cố chung.

Chỉ có một cách để khắc phục rắc rối này, và đó là thay đổi thái độ tinh thần. Khi các cơ quan dinh dưỡng đă cạn kiệt, chúng có thể được xây dựng lại bằng cách gửi các ḍng điện thần kinh gia tăng, hoặc Năng lực của tư tưởng, đến các bộ phận bị ảnh hưởng, do đó nhanh chóng phục hồi t́nh trạng b́nh thường hơn, nhưng trừ khi bệnh nhân thay đổi thái độ tinh thần, không có ǵ sẽ có ích cho anh ta nhiều. vĩnh viễn. Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn phương pháp điều trị tinh thần triệt để đối với những cơ quan này, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc khôi phục t́nh trạng b́nh thường, nhưng hăy nhớ rằng sự phục hồi của bạn phụ thuộc rất nhiều vào thái độ tinh thần của bạn - chất lượng suy nghĩ của bạn. Nếu bạn cho phép chất độc của tư tưởng sợ hăi vẫn c̣n trong hệ thống của bạn, bạn sẽ không thoát khỏi nguy hiểm.

Bạn sẽ nhận thấy rằng ở phần cuối của bài học này, tôi khuyên bạn nên sử dụng các gợi ư hoặc khẳng định tự động bằng lời nói, liên quan đến việc sử dụng tay. Kế hoạch này làm cho cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tôi muốn nói ngay ở đây rằng một người đă thực hành theo những ḍng này một thời gian và đă đạt được khả năng kiểm soát tuyệt vời các Năng lực tinh thần của ḿnh, không cần khẳng định bằng lời nói, tự đề xuất hoặc sử dụng tay, nhưng có thể đẩy một luồng Năng lực Tư tưởng trực tiếp đến các bộ phận cần được kích thích. Tuy nhiên, đa số các bạn chưa đạt đến giai đoạn này và cũng như nhiều bạn chưa đạt được sự kiên tŕ luyện tập cho đến khi đạt được. Tôi nghĩ tốt nhất là bạn nên làm cho con đường dễ dàng nhất có thể, và do đó, bạn nên sử dụng các gợi ư tự động bằng lời nói và sử dụng tay.Tôi đă thêm các đề xuất tự động bằng lời nói vào chuyển động của bàn tay, trong phương pháp điều trị cân bằng tuần hoàn. Lặp lại các từ, bằng lời th́ thầm hoặc bằng giọng nói tự nhiên của bạn ", điểm chính là nói điều có ư nghĩa, và sử dụng chúng như một phương tiện cho ư nghĩ.

Tự điều trị các vấn đề về dạ dày.

(1) Thực hành Phương pháp Điều trị Cân bằng Tuần hoàn, như đă nêu trong bài học trước, lặp lại các gợi ư tự động sau đây, khi bàn tay di chuyển từ từ theo chiều dài của cơ thể: "Tôi đang cân bằng và kích thích sự tuần hoàn trên toàn bộ cơ thể, do đó làm cho máu lưu thông đến mọi bộ phận, mọi cơ quan và mọi tế bào, nuôi dưỡng, xây dựng và củng cố mọi bộ phận trong cơ thể tôi, đồng thời mang đi những vật chất hư hỏng, phế thải mà nó đă được thay thế bằng chất liệu tốt mới; cơ quan trong cơ thể tôi đang được kích thích và khiến cho hoạt động b́nh thường và tự nhiên, theo ư định của Sức mạnh Sáng tạo vĩ đại, và tôi mở ra mọi tế bào của cơ thể để đón nhận xung lực Tư tưởng được gửi đến từ tâm trí của tôi. ''

(2) Sau đó, sau khi nghỉ ngơi một vài phút, đặt 2 bàn tay lên bụng dưới (luân xa mặt trời), và để chúng nghỉ ngơi ở đó một vài phút, cho một luồng Năng lực Tư duy vào vùng đó, nói: "Bây giờ tôi cho mượn một luồng Tư tưởng chữa bệnh đẩy mạnh vào các cơ quan dinh dưỡng chính của tôi, do đó tăng cường và kích thích chúng thực hiện công việc của ḿnh một cách b́nh thường và tự nhiên. Lặp lại gợi ư tự động này vài lần, với ư nghĩa và sự nghiêm túc. các bộ phận, làm dịu và nuôi dưỡng chúng.

(3) Sau đó chậm răi đưa tay qua bụng, dùng tay vuốt ve mềm mại động tác, như vậy khiến cho Thần lực thẩm thấu triệt để từng bộ phận trong cơ quan dinh dưỡng. Đồng thời, hăy lặp lại các đề xuất tự động sau: "Tôi đang gửi một luồng Tư tưởng mạnh mẽ đến các cơ quan tiêu hóa và đồng hóa của tôi, do đó đang xây dựng chúng và khiến chúng hoạt động b́nh thường. Tôi có cảm giác thèm ăn của một người khỏe mạnh. người, dạ dày của tôi khỏe, mạnh, MẠNH và có thể tiêu hóa từng hạt thức ăn mà tôi có thể cho vào — nó có thể tiêu hóa và sẽ tiêu hóa từng hạt của nó. Tôi sẽ đồng hóa từng hạt chất dinh dưỡng được chiết xuất từ thức ăn của tôi — sẽ chiết xuất từng hạt sức mạnh và chất dinh dưỡng từ mỗi ounce thức ăn tôi đă ăn và tiêu hóa. Chất dinh dưỡng này đă được chuyển đổi thành máu đỏ, giàu chất béo, chảy đến mọi bộ phận của cơ thể tôi, xây dựng các tế bào, cơ quan và bộ phận , và đang làm cho tôi vượt qua — đang làm cho tôi mạnh mẽ, khỏe mạnh và TUYỆT VỜI. Tôi đang sống như một người khỏe mạnh và tôi có ư định trở thành một người khỏe mạnh về mọi mặt. Tôi đang phát triển khả năng tiêu hóa mạnh mẽ và đang đạt được sức khỏe và sức mạnh thông qua các quá tŕnh của Tự nhiên. LÀ SÁNG TỎ, HOÀN HẢO VÀ HẠNH PHÚC, và tôi đă xóa bỏ Sợ hăi. Bụng của tôi khỏe, mạnh, khỏe, - mạnh, khỏe, mạnh, —MẠNH, MẠNH, MẠNH, và đang trở nên MẠNH hơn mỗi ngày tôi sống. Nó đang làm tốt công việc của nó, đang làm tốt công việc của nó, đang làm công việc của nó TỐT, TỐT, TỐT! ” Khi bạn nói những từ lặp đi lặp lại "mạnh mẽ, mạnh mẽ, mạnh mẽ" và "tốt, tốt, tốt," hăy làm như vậy với không khí tích cực và chuyển các từ vào các phần một cách công bằng. Khi bạn nhớ rằng những lời nói đó chỉ là biểu hiện bên ngoài của thôi thúc tinh thần bên trong, bạn sẽ thấy triết lư của nó. Tôi nghĩ thật đúng khi nói ở đây rằng tôi đă biết nhiều trường hợp đầy bụng khó tiêu, và các vấn đề về dạ dày, được chữa khỏi hoàn toàn bằng hệ thống điều trị này, và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chín mươi chín phần trăm các trường hợp mắc phải loại rắc rối này có thể được được chữa khỏi, nếu những người bị bệnh chỉ làm việc một cách nghiêm túc và thực hành những ǵ tôi đang nói với họ trong các bài báo này. Tôi không dạy lư thuyết, tôi chỉ cho bạn cách làm mọi thứ.

 

BAI SÔ BA. HIỆU QUẢ

 

Có cần thiết phải cởi bỏ quần áo trong khi thực hiện Tự điều trị không? Trả lời câu hỏi này, tôi phải nói rằng việc cởi bỏ quần áo là không hoàn toàn cần thiết, và kết quả tuyệt vời có thể đạt được bằng cách điều trị và truyền tay trên cơ thể bên ngoài quần áo. Tuy nhiên, nếu bạn đă cởi quần áo với mục đích nghỉ ngơi, bạn cũng có thể đưa ra phương pháp điều trị tại thời điểm đó v́ dường như có điều ǵ đó về việc chạm tay lên da trần có thể hỗ trợ việc điều hướng ḍng điện của Năng lực Tư tưởng tới các bộ phận bị ảnh hưởng. Trong trường hợp này, tôi thường đề nghị một người thực hiện Phương pháp Tự Điều trị này sau khi nghỉ vào ban đêm và trước khi thức dậy vào buổi sáng, bằng cách luồn tay dưới lớp quần áo ngủ; vào những thời điểm khác trong ngày, hăy xoa tay trên quần áo b́nh thường.

Bài học này sẽ chỉ giới hạn trong việc điều trị chứng bệnh phổ biến nhất đó là Táo bón. Có rất nhiều lư thuyết được đưa ra để giải thích cho chứng Táo bón, nhưng theo tôi cách giải thích hợp lư nhất là nó xuất phát từ một hoặc nhiều trong ba nguyên nhân sau: (1) Suy nghĩ sai lầm; (2) Không đủ chất lỏng; (3) Bỏ mặc các Lời kêu gọi của Thiên nhiên.

Nguyên nhân đầu tiên, Suy nghĩ Sai, đă được giải thích một cách thấu đáo trong các bài học trước và tôi đề cập đến học sinh những ǵ tôi đă nói trong đó. Không có bộ phận nào trong cơ thể con người cảm nhận được tác động của Suy nghĩ Sai nhanh hơn các cơ quan dinh dưỡng, và triệu chứng đầu tiên của hoạt động bất thường này thể hiện ở khả năng tiêu hóa suy giảm và táo bón. Để người bị táo bón và các bệnh kèm theo, hăy nhớ thực hiện các bước để ngăn chặn ḍng suy nghĩ về Sợ hăi, Lo lắng, Hận thù, Giận dữ, v.v.

Nguyên nhân thứ hai, không đủ chất lỏng, tất cả những ai chú ư đến chủ đề này đều biết. Nhiều người ủng hộ Chữa bệnh bằng Tinh thần không đồng t́nh với bất kỳ đề cập nào đến tập thể dục, thở, ăn hoặc uống, và nói rằng những điều này không liên quan ǵ đến chủ đề của các quyền năng Chữa bệnh của Tâm trí; rằng chúng nên được bỏ qua hoàn toàn là phi vật chất và ở b́nh diện thấp hơn Tâm trí. Đây là một cuộc nói chuyện rất hay, nhưng khi chúng ta xem xét rằng lư do mà chúng ta cần Chữa bệnh về Tinh thần là v́ chúng ta đă vi phạm một số luật, về tinh thần hoặc thể chất, và rằng Bằng Chữa lành về Tinh thần, chúng ta mong muốn thiết lập các điều kiện b́nh thường, chúng ta thấy rằng chúng ta phải tuân theo luật tinh thần hoặc thể chất trước Tâm thần Chữa bệnh hoặc bất kỳ h́nh thức chữa bệnh nào khác sẽ giúp ích cho chúng ta bất kỳ điều ǵ. Nếu đó là luật tâm thần mà chúng ta đang vi phạm, Chữa bệnh về tinh thần, chỉ đơn giản bằng cách thiết lập những suy nghĩ đúng đắn, sẽ khôi phục lại t́nh trạng b́nh thường; nếu đó là quy luật vật lư mà chúng ta đang vi phạm, chúng ta phải điều chỉnh cuộc sống của ḿnh theo quy luật của một người khỏe mạnh b́nh thường - thiết lập lại hoạt động b́nh thường của các cơ quan bằng phương pháp của Năng lực Tư tưởng - tuân theo các quy tắc của suy nghĩ đúng và sống đúng đắn và chúng ta khỏe. Tôi không có thiện cảm với những người khăng khăng rằng chúng ta chỉ được ăn những thứ nhất định, vào những thời điểm nhất định, với số lượng nhất định.Tôi đă trải qua tất cả những điều đó và đă quay lưng lại với nó. Tôi tin rằng người đàn ông hoặc phụ nữ khỏe mạnh có thể ăn tất cả các loại thực phẩm hợp lư, với số lượng hợp lư, vào bất kỳ thời điểm hợp lư nào. Nhưng tôi sẽ không nghĩ đến việc nói rằng Con người (trong giai đoạn tiến hóa hiện tại) có thể làm mà không có một lượng thức ăn b́nh thường, và tôi cảm thấy chắc chắn rằng anh ta không thể khỏe mạnh nếu không uống một lượng chất lỏng b́nh thường. Rất ít người trong chúng ta uống đủ lượng chất lỏng b́nh thường, và chúng ta phải chịu đựng như vậy, và cho đến khi t́nh trạng b́nh thường được thiết lập lại, chúng ta không thể mong đợi trở thành người b́nh thường.   Cho đến nay, chúng ta vẫn chưa thể phân phối việc sử dụng các cơ thể, và chừng nào chúng ta c̣n sống trong các cơ thể, chúng ta phải chăm sóc chúng đúng cách "chăm sóc chúng ít nhất là gần như trung thành với cơ thể của con ngựa hoặc con ḅ mà chúng ta có thể có dưới sự chăm sóc của chúng ta.

Khi chúng ta xem xét chất lỏng đóng vai tṛ quan trọng nào trong nền kinh tế con người, chúng ta sẽ thấy chúng ta đă tự gây thương tích cho ḿnh như thế nào khi xa rời những thói quen và phong tục tự nhiên của Con người, và thay thế nó bằng những thói quen bất thường vốn quá dễ dàng đối với chúng ta. bởi cuộc sống "văn minh" hiện đại.

Sinh lư học dạy chúng ta rằng con người b́nh thường cần ít nhất bốn panh (hai lít) chất lỏng, mỗi ngày để cung cấp đúng nhu cầu của cơ thể ḿnh. Nếu không được cung cấp đủ lượng này, sinh vật sẽ không tiết đủ dịch để thực hiện tốt các chức năng tiêu hóa, hấp thụ và đồng hóa thức ăn, bài tiết và loại bỏ các chất cặn bă của hệ thống; gan sẽ không tiết đủ mật, mục đích chính là tạo ra chuyển động tự nhiên của ruột; cũng như không có đủ chất lỏng để rửa sạch các chất cặn bă qua thận và bàng quang. Kết quả là chức năng của một hoặc nhiều cơ quan trong cơ thể bị suy giảm và toàn bộ hệ thống bị ảnh hưởng. Gần 85% cơ thể con người là nước, và nếu không đưa đủ chất lỏng vào hệ thống,một ít trở nên giống như một quả táo khô. Không có cách nào mà Thiên nhiên lại cho thấy kết quả của việc không đủ chất lỏng nhanh hơn triệu chứng được gọi là Táo bón, và không có cách nào cô ấy cho thấy kết quả nhanh hơn của thói quen lành mạnh liên quan đến chất lỏng hơn là việc phục hồi các chuyển động b́nh thường của ruột. Bên cạnh không khí, nước là thứ đ̣i hỏi nhiều nhất, và, không nhận được, mạnh mẽ nhất thể hiện sự không hài ḷng của nó.

Nguyên nhân thứ ba của Táo bón, việc bỏ qua các lời kêu gọi của Thiên nhiên, giống như mọi hành vi vi phạm luật Thiên nhiên khác, mang lại kết quả bất thường. Tất cả chúng ta đều ít nhiều bị chi phối bởi những thói quen mà chúng ta đă mắc phải, dù tốt hay xấu. Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta xa rời Thiên nhiên, và hậu quả là chúng ta phải gánh chịu hậu quả. Sự biểu hiện dưới ư thức của Tâm trí, điều khiển hoạt động của cơ chế quan trọng của chúng ta, dạy chúng ta làm những điều cần thiết nhất định và khi chúng ta từ chối lắng nghe tiếng nói của nó, chúng ta phải trả giá phạt. Trong cuộc sống hối hả hàng ngày, chúng ta bỏ qua những lời kêu gọi của Thiên nhiên để giải phóng hệ thống các chất thải của chúng ta, và dần dần một thói quen mới và bất thường xuất hiện. Thiên nhiên ngừng gửi các cuộc nhắc nhở của nó, bởi v́ chúng ta đă từ chối để ư đến chúng, và sau một thời gian, nó cảm thấy ghê tởm và cho phép chúng ta điều hành mọi thứ theo cách của riêng ḿnh,và chúng ta có quá nhiều việc phải làm, thường xuyên bỏ bê bổn phận mới đặt lên ḿnh, và kết quả là những thói quen bất thường. Khi bạn không nghe theo lời kêu gọi của Thiên nhiên, phần chất lỏng của chất thải sẽ được hệ thống tái hấp thu và kết quả là phân cứng lại. Ngoài ra, các chuyển động bị tŕ hoăn, kéo dài liên tục, dẫn đến việc bạn thiết lập một thói quen mới và có hại cho cơ ṿng-hậu môn, và thay v́ có xu hướng thư giăn tự nhiên vào những thời điểm thích hợp, nó có thói quen co lại không tự nhiên gây cản trở các quá tŕnh của Tự nhiên. . Đối với nhiều bạn, điều này sẽ có vẻ khó chịu khi đọc. Bạn đă suy nghĩ về những ư nghĩ đẹp đẽ, có được thị hiếu thẩm mỹ, và từ chối cho đến nay thậm chí có thể thừa nhận sự tồn tại của một số biểu hiện của Tự nhiên. Nếu bạn đang ở trong nhóm này, bạn cần phải thay đổi thái độ tinh thần của ḿnh.

Trong cách điều trị Táo bón sau đây, bạn nên ghi nhớ những lưu ư trên.

Tự Điều trị Táo bón.

Hăy tự tạo cho ḿnh phương pháp điều trị chung để Cân bằng tuần hoàn, như đă nêu trong các bài học trước, từ đó tạo ra sự hài ḥa về thể chất trong mọi bộ phận của cơ thể. Sau đó, đưa tay vuốt ve ruột ", bằng một chuyển động chắc chắn nhưng mềm mại, vuốt ve, đồng thời gửi một luồng Suy nghĩ. Lực từ năo đến các bộ phận. Đồng thời lặp lại các gợi ư tự động sau đây hoặc các từ truyền đạt cùng một ư nghĩa: "Tôi đang gửi một ḍng Tư tưởng đến ruột của tôi, nhờ đó củng cố và nuôi dưỡng chúng, khiến chúng mạnh mẽ hơn và có thể thực hiện công việc của ḿnh một cách chính xác như Thiên nhiên đă định. Họ mạnh mẽ, mạnh mẽ, MẠNH MẼ và có thể làm được việc. Chúng có thể làm công việc của chúng, và chúng SẼ làm điều đó. Tôi uống đủ chất lỏng mỗi ngày để cung cấp cho Thiên nhiên những ǵ cô ấy cần cho ruột. Tôi đang cho Thiên nhiên thứ mà cô ấy cần, và cô ấy sẽ thực hiện công việc một cách đúng đắn. Tôi đang uống những chất lỏng này mỗi ngày cho một mục đích, và tôi đang nhận được kết quả, và ruột của tôi sẽ di chuyển một cách tự do, tự nhiên và dễ dàng mỗi ngày. Cơ ṿng co lại sẽ bắt đầu giăn ra, thư giăn, THƯ GIĂN và trở lại tự nhiên. Tôi sẽ có chuyển động tự nhiên của ruột mỗi sáng vào lúc “giờ” (đặt tên cho một giờ thuận tiện) và tôi đă hứa với chúngvào giờ đó mà tôi chắc chắn sẽ giữ. Lúc bấy giờ, kết quả sẽ đạt được. Tôi mạnh mẽ và khỏe mạnh, và Tự nhiên đang tạo ra kết quả hoàn hảo. Tôi cởi mở với những lời kêu gọi và quy tŕnh của Thiên nhiên.

Bạn sẽ thấy rằng trong một thời gian ngắn, bạn sẽ h́nh thành một thói quen mới, và Thiên nhiên sẽ lại bắt đầu. Bạn phải đảm bảo duy tŕ sự gắn bó với bản thân vào mỗi buổi sáng, cho dù bạn cảm thấy có khuynh hướng nào hay không. Bạn phải tăng dần chất lỏng cho đến khi bạn uống ít nhất 2 lít chất lỏng trong hai mươi bốn giờ. (Điều này bao gồm các loại chất lỏng, đếm súp cũng như nước.) Bạn sẽ thấy nó là một trợ giúp tuyệt vời cho bạn nếu bạn uống một ít nước mỗi lần, nhấm nháp từ từ, thay v́ uống một lúc nhiều nước. Khi bạn nhấp một ngụm nước, hăy nói với chính ḿnh: "Tôi đang uống chất lỏng này với mục đích giúp Thiên nhiên di chuyển ruột của tôi.

Ngoài những điều trên, sẽ tốt cho bạn khi điều trị ở vùng cơ thắt lưng-hậu môn, vào buổi tối sau khi nghỉ ngơi và vào buổi sáng trước khi mặc quần áo, đưa tay nhẹ nhàng xung quanh bộ phận đó và tự nhủ: như thể đang nói với phần được đề cập: "Thư giăn, thư giăn, RELAX. Hăy nói điều này lặp đi lặp lại, và suy nghĩ sẽ h́nh thành hành động và t́nh trạng táo bón sẽ thuyên giảm.

Điều này có vẻ rất đơn giản với bạn, nhưng hàng ngàn người đă được chữa khỏi bằng phương pháp điều trị này, không cần một giọt thuốc và sau khi họ tiêu tốn nhiều tiền vào thuốc mà không có kết quả vĩnh viễn. Xin lưu ư bạn, khi bạn tự chữa bệnh bằng phương pháp này, bạn sẽ khỏi bệnh, miễn là bạn tuân theo hệ thống sống đúng đắn và suy nghĩ đúng đắn được đề cập trong những bài học này.

 

BÀI HỌC THỨ TƯ. NHỮNG ĐIỂM YẾU THỂ CHẤT ĐẶC BIỆT CỦA PHỤ NỮ

 

Tôi nghĩ rằng bất kỳ phụ nữ nào đang có sức khỏe tổng quát và tuân theo mọi yêu cầu của người phụ nữ khỏe mạnh, sẽ không gặp rắc rối với những điểm yếu đặc biệt. Và tôi tin rằng nếu một phụ nữ mắc chứng Yếu Phụ Nữ chịu bắt đầu nỗ lực để xây dựng sức khỏe nói chung bằng Tư Duy Đúng Và Sống Đúng, th́ cô ấy sẽ sớm thoát khỏi nhược điểm đặc biệt của ḿnh.

Tôi đă giải thích với bạn trong Bài học đầu tiên rằng Tâm trí xây dựng hệ thống bằng cách gửi các ḍng điện thần kinh gia tăng đến các bộ phận bị ảnh hưởng, do đó kích thích tuần hoàn và phục hồi các năng lực hoạt động đă mất. Công việc này được thực hiện bởi các năng lực tinh thần dưới ư thức hoạt động chủ yếu thông qua các trung tâm thần kinh lớn và hệ thần kinh giao cảm. Tôi kêu gọi các bạn chú ư đến thực tế rằng máu là phương tiện chữa bệnh tuyệt vời mà Tâm trí xây dựng cơ thể nhờ máu chảy qua các động mạch mang chất dinh dưỡng đến mọi cơ quan và mọi bộ phận của cơ thể. xây dựng, sửa chữa, bổ sung, phục hồi, thay thế và nuôi dưỡng, và trên đường trở lại trái tim mang theo các mô bị hỏng, các chất thải của hệ thống và các chất thải, phế liệu và rác thải khác của hệ thống;rằng không một bộ phận nào của cơ thể - không một cơ quan nào có thể khỏe mạnh và hoạt động b́nh thường trừ khi nó được nuôi dưỡng đúng cách, và cách duy nhất để nó có thể được nuôi dưỡng là bằng máu; do đó, nếu nguồn cung cấp máu bị thiếu hụt, hoặc tuần hoàn bị ảnh hưởng, th́ sẽ có sự nuôi dưỡng không hoàn hảo và thiếu sức khỏe - Bệnh tật; bản chất đó giữ cho sự tuần hoàn b́nh thường nhờ ḍng điện thần kinh được gửi ra từ bộ năo ”; và tuần hoàn chịu ảnh hưởng và chỉ đạo của ḍng điện thần kinh trong khi các dây thần kinh mang ḍng điện này, và bộ năo tạo ra và gửi ra ḍng điện này đều phụ thuộc vào nguồn cung cấp máu này để nuôi dưỡng chúng.

Bây giờ, trong trường hợp một bệnh nhân bị Rắc rối Phụ nữ, thông thường sẽ thấy rằng cô ấy đă để cho ḿnh suy giảm sức khỏe và đă bỏ qua các quy tắc về suy nghĩ đúng hoặc sống đúng (thường là cả hai, v́ suy nghĩ đúng thường gây ra cuộc sống đúng đắn), và đang phải chịu một số rắc rối khác ngoài lời phàn nàn mà cô ấy đang t́m cách điều trị. Cô ấy không gặp phải những rắc rối này khi cô ấy đang ở trong t́nh trạng sức khỏe nói chung, và cô ấy nghĩ rằng trạng thái hoạt động của hệ thống là do t́nh huống đặc biệt, thay v́ ngược lại. Khôi phục tốt hệ thống "xây dựng sức khỏe chung" và bạn sẽ thấy rằng rắc rối đặc biệt đă biến mất.

Bây giờ sức khỏe chung được xây dựng như thế nào? Đơn giản bằng cách tăng dinh dưỡng. Và chúng ta xây dựng dinh dưỡng bằng cách nào? Đơn giản bằng cách tăng cường khả năng hoạt động của các cơ quan dinh dưỡng chính, hay đúng hơn là khôi phục lại cho chúng những khả năng hoạt động đă mất của chúng. Và chúng ta làm cách nào để khôi phục lại những năng lực hoạt động đă mất này - làm thế nào chúng ta cung cấp cho các cơ quan sức mạnh để tiêu hóa và đồng hóa thức ăn mà chúng ta ăn? Đơn giản bằng cách làm theo các hướng dẫn mà tôi đă đưa ra cho bạn trong bài học trước khi đề cập đến việc điều trị các vấn đề về dạ dày. Giúp các cơ quan chính của dinh dưỡng hoạt động b́nh thường, và bạn sẽ nhận thấy sức khỏe nói chung được cải thiện nhanh chóng. Và khi t́nh trạng sức khỏe tổng quát được cải thiện được bảo đảm, Nữ phàn nàn sẽ được phát hiện là đă biến mất hoặc biến mất nhanh chóng.

Khi một người phụ nữ có thể ăn cũng như một người phụ nữ khỏe mạnh; uống như phụ nữ khỏe mạnh; nhận được sự nuôi dưỡng cần thiết của người phụ nữ khỏe mạnh; sống như một người phụ nữ khỏe mạnh; người phụ nữ khỏe mạnh cũng nghĩ như vậy; cô ấy không cần phải sợ bất kỳ h́nh thức nào của Rắc rối Nữ. Cô ấy sẽ là NGƯỜI PHỤ NỮ KHỎE MẠNH về mọi mặt.

Tự Xử Lư Các Rắc Rối Của Phụ Nữ.

Trong trường hợp kinh nguyệt đau đớn, tôi biết không có cách điều trị nào tốt hơn là kết hợp Điều trị Dạ dày và tăng cường chất lỏng theo khuyến cáo trong điều trị Táo bón. Trên thực tế, hầu hết những người gặp rắc rối này cũng bị táo bón. Những nguyên nhân giống nhau biểu hiện theo hai cách khác nhau. Tăng cường dinh dưỡng và uống đủ lượng chất lỏng, ngoài việc áp dụng các phương pháp điều trị để cân bằng tuần hoàn và điều trị tương tự ở vùng bị ảnh hưởng và bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời.

Trong trường hợp di lệch, kết quả tuyệt vời có thể thu được từ việc điều trị cân bằng tuần hoàn, kết hợp với điều trị cục bộ tương tự, đồng thời xây dựng chế độ dinh dưỡng bằng cách điều trị hướng đến các cơ quan chính của dinh dưỡng như đă tŕnh bày trong các bài học trước.

Trong trường hợp kinh nguyệt bị chậm hoặc không đều, cùng một liệu tŕnh điều trị sẽ cho kết quả tuyệt vời. Bệnh nhân thường gặp phải một số rắc rối khác cho thấy chế độ dinh dưỡng và đào thải không hoàn hảo. Kích thích dinh dưỡng; tăng chất lỏng để cho phép các cơ quan đào thải hoạt động tốt; đưa ra các phương pháp điều trị tổng quát và cục bộ để cân bằng tuần hoàn và cho ḍng điện thần kinh kích thích đến các bộ phận bị ảnh hưởng.

Bệnh nhân có thể điều trị theo phương pháp tự động gợi ư kinh nguyệt không đều. Hăy để bệnh nhân suy nghĩ về ngày mà kinh nguyệt sẽ xảy ra "bắt đầu khoảng ba tuần trước thời gian" và mỗi ngày suy nghĩ về thời gian, đưa ra lời khẳng định hoặc tự động gợi ư rằng vào thời điểm đă định sẽ có kinh nguyệt. Hăy để cô ấy giữ một cuốn lịch trong pḥng và đánh dấu từng ngày khi lịch trôi qua, giữ sự chú ư nhanh chóng theo đúng thời gian quy định đă nêu. Bài tập này thường sẽ mang lại kết quả mong muốn vào ngày chính xác, mặc dù trong một số trường hợp cố chấp, có thể mất một hoặc hai tháng trước khi thói quen thường xuyên được h́nh thành.

Phương pháp điều trị đă được giải thích cặn kẽ trong bài viết trên, nhưng để bạn có thể khắc cốt ghi tâm, tôi sẽ tóm tắt lại ngắn gọn.

(1) Đưa ra phương pháp điều trị để Cân bằng tuần hoàn.

(2) Điều trị dạ dày, để kích thích dinh dưỡng.

(3) Điều trị Táo bón, không bỏ sót chất lỏng.

(4) Thực hiện phương pháp điều trị bằng Năng lực Tư tưởng đặc biệt ở vùng các bộ phận bị ảnh hưởng, theo hướng dẫn chung được đưa ra đối với các phương pháp điều trị đặc biệt đối với các bộ phận khác của cơ thể, đưa ra những lời đề nghị hoặc khẳng định thích hợp. Điều trị cuối cùng này sẽ kích thích các cơ quan bị suy yếu và làm cho chúng trở nên mạnh mẽ và có thể hoạt động b́nh thường.

 

BÀI NĂM. BỆNH THẦN KINH

 

Khi chúng ta nh́n về chúng ta, chúng ta thấy rất nhiều người bị một t́nh trạng bất thường của hệ thần kinh. Căn bệnh này được gọi là "Bệnh dịch của người Mỹ - v́ nó rơ ràng là phổ biến ở đây hơn ở những vùng đất khác, mặc dù nó được t́m thấy ở bất cứ nơi nào mọi người lo lắng. Lo lắng và Sợ hăi là cơ sở của Thần kinh, và khi hai con quái vật này bị đuổi bệnh nhân phục hồi nhanh chóng. Vấn đề là bệnh nhân mắc chứng Thần kinh nói chung ở trong t́nh trạng suy yếu đến mức anh ta khó có thể sử dụng các lực bên trong anh ta để giúp anh ta thoát khỏi nguồn gốc của rắc rối của ḿnh Nhưng nó có thể được thực hiện.

Điều đầu tiên cần làm của bệnh nhân mắc chứng than phiền này là bắt đầu làm việc để nuôi dưỡng những suy nghĩ về Hy vọng, Tự tin, Dũng cảm và Sức mạnh. Cách thực tế và hiệu quả duy nhất để thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực là phát triển những người khác ở vị trí của họ. Những suy nghĩ tích cực, nếu được tưới nước và phơi nắng tốt, sẽ phát triển nhanh chóng và luôn phủ kín đám cỏ dại tiêu cực hôi hám trong tâm trí vốn đă gây ra mọi rắc rối. Thật khó để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực này, và cách tốt nhất là ngăn chặn chúng bằng áp lực của những cây Hy vọng và Dũng cảm đang phát triển, tích cực, tươi sáng. Hăy bắt đầu làm việc hàng ngày để trồng những cây tích cực này và thấy rằng chúng nhận được sự quan tâm thường xuyên.

Việc sử dụng liên tục các Đề xuất tự động hoặc Khẳng định thích hợp sẽ phát triển trong tâm trí một người loại suy nghĩ tích cực mạnh mẽ và khó nhất. Và khi những suy nghĩ tích cực này phát triển và bùng phát mạnh mẽ, những suy nghĩ tiêu cực sẽ dần chết đi. Cũng như ánh sáng xua đuổi bóng tối, th́ những sản phẩm mạnh mẽ, đầy sức sống của tâm trí cũng sẽ lấn át và ḱm hăm sự phát triển tinh thần khốn khổ của sự sợ hăi và lo lắng. Và khi Sợ hăi và Lo lắng đă đông đúc, tất cả cỏ dại c̣n lại sẽ chết. Ghét, tức giận. Ghen tị, Ác độc, Đố kỵ, Tham lam, sẽ biến mất, và khu vườn tinh thần sẽ nở rộ trong vẻ đẹp, niềm vui và sức mạnh.

Sẽ thấy rằng hệ thống chung đă đi xuống bởi những suy nghĩ tiêu cực đă được giữ lại. Quá tŕnh tiêu hóa bị ảnh hưởng, tuần hoàn suy giảm, năo không được nuôi dưỡng đầy đủ, hệ thần kinh bị dinh dưỡng không hoàn hảo và cung cấp máu bị suy giảm. Khi bạn làm việc một cách nghiêm túc, tất cả những điều này sẽ bắt đầu được cải thiện. Quá tŕnh tiêu hóa sẽ được cải thiện, do đó giúp bạn có đủ chất dinh dưỡng; Khi bạn được nuôi dưỡng đầy đủ, lượng máu cung cấp sẽ được tăng lên và sẽ cải thiện về số lượng và chất lượng; Khi nguồn cung cấp máu được cải thiện, năo sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn và sẽ được kích hoạt để gửi các xung động suy nghĩ mạnh mẽ hơn đến các cơ quan và bộ phận, và sức khỏe của cơ thể sẽ được cải thiện; và khi hệ thần kinh được nuôi dưỡng tốt hơn, nhờ nguồn cung cấp máu được cải thiện, nó sẽ hoạt động tốt hơn nhiều,và những rắc rối cũ sẽ biến mất. Khởi động máy móc hoạt động b́nh thường, và sự cải tiến được ghi nhận ở tất cả các hướng.

Tự điều trị chứng căng thẳng, mất ngủ, v.v.

Khi điều trị chứng Lo lắng cho bản thân, trước tiên hăy chú ư đến đặc điểm suy nghĩ của bạn và loại bỏ Nỗi sợ hăi và Lo lắng theo cách được đề xuất ở trên, và làm theo Đề xuất Tự động được đưa ra ở phần sau của bài viết này; sau đó hăy bắt tay vào thực hiện và đưa ra cho ḿnh Phương pháp Điều trị Chung để Cân bằng Tuần hoàn, theo hướng dẫn được đưa ra trong các bài viết trước của loạt bài này. Không có phương pháp điều trị thần kinh nào tốt hơn phương pháp điều trị này để cân bằng tuần hoàn, bởi v́ phương pháp điều trị này, mọi bộ phận của cơ thể được nuôi dưỡng và tăng cường, các dây thần kinh được xoa dịu và yên tĩnh, và cảm giác chung của sự nghỉ ngơi, yên tĩnh và hạnh phúc sẽ được trải nghiệm ngay lập tức. Nhiều người đă tự chữa khỏi chứng Mất ngủ và Khó ngủ bằng phương pháp điều trị này, và những người khác đă có thể làm dịu đi sự lo lắng tột độ của bản thân, và những người khác, bằng cách điều trị này một ḿnh. Chính sự đơn giản của phương pháp điều trị đă ngăn cản nhiều người đánh giá cao và nhận ra giá trị của nó. Nó là kết quả của nhiều năm suy nghĩ và nghiên cứu về chủ đề này, và được tŕnh bày dưới dạng đơn giản đến mức một đứa trẻ b́nh thường có thể sử dụng nó. "Bằng chứng của bánh pudding ngon là phải ăn thử," v́ vậy hăy thử nó cho chính ḿnh, và sau đó bạn sẽ biết thêm về nó. Tôi biết không có phương pháp điều trị chung nào tốt hơn để giảm bớt t́nh trạng lo lắng hơn phương pháp điều trị của tôi để cân bằng tuần hoàn Tất nhiên, người ta phải loại bỏ nguyên nhân để tiếp tục chữa khỏi, nhưng trong khi bạn đang tự chữa bệnh cho ḿnh, bạn cũng có thể nhận được nhiều sự cứu trợ nhất có thể, và mỗi thời gian bạn đạt được sự nhẹ nhơm, nó mang lại cho bạn khả năng tích trữ sức mạnh, nhờ đó bạn có thể loại bỏ nguyên nhân.

Sau đây là một Tự động đề xuất hoặc Khẳng định có giá trị để sử dụng trong việc điều trị chứng Thần kinh của bản thân.

"Tôi đang giữ suy nghĩ về Ḥa b́nh, Hài ḥa và Nghỉ ngơi. Tôi yên lặng từ đầu đến chân, và lực thần kinh của tôi đang được phân bổ đều và hợp lư trên khắp cơ thể. Tôi cảm thấy khỏe khoắn, mạnh mẽ, MẠNH MẼ. Thần kinh của tôi đang mạnh mẽ và đang phát triển mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Tôi không sợ ǵ cả; tôi không lo lắng về điều ǵ cả. Tôi thấy con đường của ḿnh rơ ràng và tôi có ư định theo đuổi mục tiêu đó. Tôi thấy mục tiêu của ḿnh "LÀNH MẠNH" và tôi đang tiến thẳng tới mục tiêu đó. Tôi cảm thấy Chà , Mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, Mạnh mẽ, tràn đầy sức sống, sức khỏe và sức mạnh. Tôi cảm thấy tươi sáng, vui vẻ và hạnh phúc, và tôi dự định sẽ giữ lấy cảm giác này. 

Lặp lại những từ này nhiều lần, thường xuyên càng tốt. Chỉ cần đọc chúng thôi cũng sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Bạn sẽ ngạc nhiên khi cảm thấy chúng ảnh hưởng đến bạn như thế nào ngay lập tức. Những từ này sẽ giúp bạn ngay từ đầu, và cũng sẽ giúp bạn phát triển những suy nghĩ mạnh mẽ, lành mạnh, tích cực, hữu ích mà bạn mong muốn. Hăy thử và cảm nhận bản thân ḿnh.

 

 BÀI SÁU. CÁC PHƯƠNG PHÁP TỰ CHỮA BỆNH

 

Trong quá tŕnh tự điều trị, cần nhớ rằng bệnh nhân nên bắt đầu với ư tưởng cố định về t́nh trạng mà họ mong muốn mang lại. Nếu dạ dày yếu, hăy nghĩ đến một dạ dày mạnh mẽ. Hăy nghĩ về nó nhiều lần trong ngày, như mạnh mẽ, mạnh mẽ, MẠNH MẼ. Đừng để ư nghĩ về một dạ dày yếu trong tâm trí bạn, nhưng hăy tiếp tục h́nh dung với chính ḿnh rằng dạ dày của bạn đang khỏe - rất mạnhâ € ”có thể chăm sóc thức ăn bạn đang dùng để nuôi dưỡng bạn; có khả năng tiêu hóa và đồng hóa thức ăn, và chuyển hóa nó thành vật chất sẽ đi vào hệ tuần hoàn như máu dồi dào, màu đỏ, mạnh mẽ, nuôi dưỡng, sẽ được đưa đến tất cả các bộ phận của hệ thống, xây dựng tất cả các cơ quan và bộ phận, và làm cho bạn mạnh mẽ và khỏe mạnh trên toàn bộ từ đầu đến chân. Tôi nói, hăy coi dạ dày là MẠNH MẼ, và cho phép bản thân không nghĩ về nó theo cách nào khác. Khi đưa ra các phương pháp điều trị như đă hướng dẫn trong các bài học trước, hăy mang theo ư tưởng về sức mạnh này trong tâm trí của bạn và khá thúc đẩy suy nghĩ "MẠNH MẼ" vào ngay trong dạ dày. Bạn sẽ có thể gần như cảm thấy nó xâm nhập và một cảm giác kích thích ấm áp sẽ rơ ràng.

Và đối với dạ dày, đối với mọi bộ phận khác của cơ thể cũng vậy. Bạn phải tự ḿnh h́nh dung ra những điều kiện mà bạn mong muốn mang lại, và bạn sẽ thấy rằng các cơ quan và bộ phận của cơ thể sẽ dần dần phát triển đến t́nh trạng như h́nh dung trong tâm trí. Xem cơ thể của bạn như bạn muốn nó trở thành, không phải như nó đă từng. Xem một điều kiện hoàn hảo, không phải là một điều kiện không hoàn hảo. Không có bí ẩn hay ma thuật nào về h́nh thức điều trị này. Nó không chỉ đơn thuần là phủ nhận rắc rối mang lại cách chữa trị, đó là phản ứng của cơ thể với bức tranh tinh thần do bạn h́nh thành. Suy nghĩ h́nh thành trong hành động, và cơ thể phản ứng với những suy nghĩ đó. Thái độ tinh thần nó phản ánh trong các biểu hiện của cơ thể. Nó rất đơn giản khi bạn đă có ch́a khóa.

Tôi đă cố gắng làm cho những bài này trở nên rơ ràng, đơn giản và thực tế, và một số bạn có thể nghĩ rằng chúng quá đơn giản để trở nên tốt, và muốn tôi đưa ra một số lư thuyết cao siêu và công thức thần bí được lặp lại, theo đó bệnh có thể bị xua đuổi. Nhưng tôi thấy không cần thiết phải bao quanh chủ đề với bất kỳ bí ẩn không cần thiết nào, hoặc gắn đức hạnh vào bất kỳ từ cụ thể nào. Từ ngữ không có ích ǵ trừ khi tư tưởng là đằng sau chúng. Lời nói chỉ là phương tiện của tư tưởng, và người đàn ông hoặc phụ nữ mong đợi thu được lợi ích từ việc lặp đi lặp lại một số câu hoặc khẳng định giống như con vẹt mà không nghĩ lại về chúng, sẽ vô cùng thất vọng.

Tôi không quan tâm đến việc bạn sử dụng các đề xuất tự động của tôi hay của một số gợi ư khác, miễn là bạn dồn lực suy nghĩ về chúng. Người kia sẽ làm tốt như ư muốn của tôi, v́ vậy nếu bạn thích phong cách của người kia, hăy sử dụng nó. Nếu bạn thích những lời khẳng định có âm vực cao và thu hút nhiều hơn đến khía cạnh cảm xúc trong bản chất của bạn, bằng mọi cách, hăy sử dụng chúng - chúng sẽ làm bạn khỏe hơn tôi nếu bạn cảm thấy như vậy. Nhưng hăy chắc chắn đặt sức mạnh suy nghĩ của bạn đằng sau những lời khẳng định, nếu không chúng sẽ không có tác dụng. Nó làm tôi mệt phần nào khi tôi nh́n về tôi và xem các luận điểm của các trường phái chữa bệnh, từng tuyên bố rằng phương pháp hoặc lư thuyết của họ là những thứ hoàn hảo duy nhất. Tại sao, hăy chúc phúc cho trái tim của bạn, tất cả họ đều đạt được kết quả tốt, và một số đang ganh với một người nào đó giỏi hơn những người khác, nhưng họ đều đang sử dụng cùng một Năng lực và chỉ đơn thuần gọi nó vào cuộc chơi theo một cách khác. Mỗi người chữa bệnh đều có cách điều trị tinh thần yêu thích của riêng ḿnh, và mỗi người có một số cách phù hợp với ḿnh hơn, nhưng đó không phải là lư do tại sao bất kỳ ai trong chúng ta nên cho rằng ḿnh có toàn bộ, và người kia nhất thiết sai bởi v́ phương pháp của anh ấy khác với chúng tôi. Chúng ta hăy ngừng giữ vị trí trẻ con này và thể hiện bề rộng hơn một chút.

Cá nhân tôi thích kế hoạch đơn giản hơn - kế hoạch có vẻ thực tế và thông dụng hơn, và càng ít coi trọng lư thuyết càng tốt. Tôi đă thử kế hoạch này, trên thực tế nó đă được phát triển thông qua việc thử và thử nghiệm, nhưng điều đó không có nghĩa là nó là kế hoạch duy nhất đáng xem xét. Hăy thử bất kỳ kế hoạch nào hấp dẫn bạn và kế hoạch mà bạn thích nhất sẽ là kế hoạch làm bạn hài ḷng nhất, cho dù kế hoạch đó là của tôi hay của người khác. Nhưng đừng gán cách chữa bệnh của bạn cho thuyết vật nuôi của bất kỳ ai. Những phương pháp chữa trị này không được thực hiện theo lư thuyết của bất kỳ lư thuyết vật nuôi nào, nhưng mặc dùcủa lư thuyết vật nuôi của người đưa ra phương pháp điều trị. Năng lực có sẵn cho bất kỳ ai muốn sử dụng nó, hoặc để đối xử với người khác hoặc đối xử với chính ḿnh, và không có ư nghĩa ǵ khi trả một số tiền lớn để có được "bí mật." không có "bí mật" ?? về nó. Nó là một trong những định luật của Tự nhiên, và được mở cho bất kỳ ai muốn sử dụng nó, cũng như bất kỳ quy luật và Năng lực nào khác của Tự nhiên. Không một thầy lang hay thầy nào có độc quyền chữa bệnh. Bạn cũng có thể làm được điều đó như bất kỳ ai khác, nếu bạn có ḷng tin và sự kiên tŕ. Tất nhiên, thực hành giúp việc chữa bệnh trở nên hoàn hảo như bất cứ điều ǵ khác, và một lần nữa một số người có thêm tự tin và sẽ nắm bắt công việc ngay từ đầu, trong khi những người khác phải tự tin theo từng giai đoạn chậm. Sự tự tin dường như là điều kiện tiên quyết để làm tốt công việc chữa bệnh. Sức mạnh là có, nhưng một bộ óc tự tin dường như là cần thiết để khiến nó tuôn chảy. Tôi đă thấy những người đột nhiên nhận ra rằng họ có thể thực hiện các phương pháp chữa bệnh, những người đă tự tin vào bản thân bỗng nhiên ra ngoài và thực hiện các phương pháp chữa trị tuyệt vời ngay từ đầu. Đồng thời, tôi đă thấy những người khác phát triển dần dần nhưng từ từ thành năng lực chữa bệnh. Nhưng trong trường hợp thứ hai, đó không phải là sự phát triển quyền lực, như họ cho rằng, mà là sự tăng trưởng niềm tin vào bản thân. Lực chữa lành tỷ lệ thuận với sự tự tin của người điều hành. Tất nhiên, cách chữa bệnh phụ thuộc nhiều vào thái độ tinh thần của bệnh nhân, v́ cách chữa bệnh thực sự được thực hiện thông qua tâm trí của chính họ, sức mạnh tiềm ẩn được đánh thức và chỉ đạo bởi tâm trí của người chữa bệnh, và bất kỳ sự phản kháng nào của bệnh nhân, tất nhiên, làm chậm việc chữa khỏi.

Trong những bài học này, tôi đă đưa ra cho bạn một kế hoạch làm việc thực tế và hiệu quả về việc tự đối xử với bản thân và bạn có thể áp dụng phương pháp tương tự để đối xử với người khác, bằng cách đơn giản đưa ra cho họ những gợi ư giống như bạn đă tự động đề xuất. Khi điều trị cho bản thân hoặc người khác, bạn sẽ thấy có giá trị khi điều trị cơ quan hoặc bộ phận bị bệnh như thể nó sở hữu trí thông minh. Nói chuyện với nó "nghĩ về nó" như thể nó đă hiểu, và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy phần đó sẽ phản hồi nhanh như thế nào. Tất nhiên, khi bạn chỉ huy bộ phận đó hoạt động b́nh thường, bạn đang gửi đến bộ phận đó một làn sóng suy nghĩ mạnh mẽ, cả từ tâm trí của bạn và tâm trí của bệnh nhân, và cường độ suy nghĩ của bạn sẽ được thể hiện theo mức độ trong làn sóng suy nghĩ đến một phần. Đối với bạn có vẻ hơi nực cười khi nói chuyện với một người yếu dạ dày, hoặc một người có gan nổi loạn,hoặc một trái tim bay bổng, như thể nó có thể hiểu được, nhưng chỉ cần thử nó và xem nó hoạt động tốt như thế nào. Nói chuyện ngay với nó, và nói với nó rằng bạn đă quá mệt mỏi với hành vi sai trái của nó và rằng bạn sẽ tiếp thu nó và làm cho nó hoạt động tốt hơn trong tương lai. Chỉ cho nó biết những ǵ bạn muốn nó làm và bạn mong đợi nó sẽ bắt đầu ngay lập tức. Đừng dại dột về nó, nhưng hăy bắt tay ngay vào công việc kinh doanh và đưa ra những chỉ dẫn của nó một cách b́nh tĩnh và thành thạo. Bạn sẽ thấy rằng cơ quan đó sẽ bắt đầu nổi loạn trong vài từ đầu tiên, nhưng nếu bạn tiếp tục đúng với nó, nó sẽ dần đi vào cách suy nghĩ của bạn và sẽ làm như bạn muốn. Hăy nhớ rằng tâm của bạn là tích cực đối với tạng, và chắc chắn sẽ thắng khi nó đến, v́ vậy đừng sợ tạng nổi loạn. Sau đó, khi cơ quan bắt đầu tự hoạt động, hăy nói chuyện với nó một cách tử tế,và khuyến khích nó và nó sẽ đánh giá cao nó. Nếu bạn tin tưởng vào một cây đàn Organ đă được chỉnh sửa, nó sẽ tin tưởng vào bạn và sẽ tuân theo chỉ dẫn của bạn.

Bây giờ, tất cả những điều này có vẻ rất vô lư đối với bạn, phải không? Chỉ cần thử phương pháp này cho chính bạn hoặc cho người khác, và xem kết quả. Đừng thử nó một cách vụn vặt, cười nhạo mà hăy bắt tay ngay vào công việc kinh doanh nếu bạn muốn có kết quả. Có những lư do tâm lư và sinh lư tốt đằng sau nó, và nó chỉ đơn thuần là kêu gọi vận hành một số quy luật tuyệt vời theo cách đơn giản hàng ngày. Tôi chỉ biết những ǵ tôi đang nói về, và bạn có thể chứng minh điều đó cho chính ḿnh, nếu bạn muốn.

 

T̀NH HUỐNG. TÓM TẮT CÁC NGUYÊN TẮC

 

Và bây giờ, bạn đang muốn trở nên mạnh mẽ hơn và khỏe mạnh hơn về thể chất và tinh thần, hăy để chúng tôi thúc giục bạn sự cần thiết của việc quay lưng lại với những suy nghĩ tiêu cực cũ về bệnh tật và đau đớn. Bạn sẽ không tốt nếu cứ lặp đi lặp lại những điều này trong tâm trí của ḿnh - không tốt chút nào khi liên tục bán lẻ những nỗi đau, nỗi đau và cảm giác tồi tệ của bạn cho người khác. Nó chỉ ảnh hưởng đến những người khác (nếu họ cho phép) và bản thân bạn không tốt. Hăy ngừng thêm vào kho tư tưởng về Bệnh tật của Thế giới và bắt đầu bổ sung mỗi ngày một ít vào kho tư tưởng lớn về Sức khỏe, Sức mạnh và Sức sống đang phát triển nhanh chóng kể từ khi phong trào Tư tưởng Mới bắt đầu xuất hiện trong nhân dân. Đừng nói về những cơn đau nhức và "đau khổ" ở lưng, bên hông, đầu hoặc bất kỳ bộ phận nào khác của bạn.Bạn chỉ đang giữ ḿnh trong t́nh trạng tiêu cực và thu hút vào ḿnh tất cả các loại ảnh hưởng có hại. Thật kỳ lạ là mọi người không thể nh́n thấy điều này một cách rơ ràng, mặc dù người ta phải nh́n xung quanh anh ta để thấy hàng chục trường hợp, bất kỳ trường hợp nào trong số đó cũng đủ để chứng minh rơ ràng tính đúng đắn của nó. Tất cả chúng ta đều biết một số người liên tục nói về những rắc rối và bệnh tật của họ, và chúng ta biết những người này dường như mang bầu không khí u ám bên ḿnh, và sự hiện diện của họ đáng buồn như thế nào. Họ bước vào một căn pḥng của những người vui vẻ, và trong vài phút mọi thứ đều thay đổi, và bầu không khí dường như đầy những rung động của sự không lành lặn, đau đớn, bệnh tật và cái chết. Có một số người không bao giờ hạnh phúc trừ khi họ đau khổ, và đột nhiên lấy đi nguồn gốc của nỗi đau buồn của họ,sẽ khiến họ bất măn và không hài ḷng nhất, v́ sau đó họ sẽ không c̣n ǵ để nói. Đừng là một trong những loại này. Nói về sức khỏe, và mọi thứ xung quanh bạn sẽ khỏe mạnh. Hăy là người phân phát các rung động của Sức khỏe chứ không phải là người phân tán của Vi trùng cho tinh thần.